Trang chủ > Website > Hải sản Kando

Hải sản Kando

“HỔ THÊM CÁNH”

Đó là cụm từ tôi dùng để nói về Hải sản Kando. Bởi lẽ khi đến Thanh Hóa nhắc đến nhà hàng thì Kando là địa chỉ top đầu để Quý khách nên đến để thưởng thức.

Website haisankando.vn được thiết kế lại theo tiêu chuẩn hiện đại, thể hiện tương xứng với quy mô của Nhà hàng. Màu nâu chủ đạo được phối tổng thể trên toàn giao diện, đó là màu đặc trưng thể hiện cho phân khúc khách hàng cao cấp mà nhà hàng phục vụ.
Các từ khóa thông điệp được Minh Khang bố trí trực quan, tạo điểm nhớ khi khách hàng đến với Kando. Chức năng đặt bàn, đặt món cũng được tối ưu lại để khai thác nhu cầu của các khách hàng thích sử dụng kênh online.

Giao diện website hải sản Kando

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng. KANDO là một địa điểm nhà hàng cung cấp các loại hải sản “đang bơi” tươi ngon nhất tại Thanh Hóa. Đa dạng như cá, tôm, mực, ốc, sò, cua ghẹ, bạch tuộc… và các loại hải sản cao cấp nhập khẩu: cua King, tôm hùm Alaska, bào ngư…

Những đầu bếp của Hải sản Kando coi mỗi món ăn là một tác phẩm nghệ thuật. Bởi vậy họ tâm huyết với từng món ăn và sáng tạo trong từng chi tiết. Không chỉ đơn thuần là “thầy phù thủy” về món ăn, họ còn có vai trò to lớn trong sứ mệnh tôn vinh ẩm thực Việt.

Mỗi món ăn tại Hải sản Kando đều được các đầu bếp chăm chút kỹ lưỡng từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến, trình bày, cách thưởng thức. Thậm chí là câu chuyện văn hóa xung quanh món ăn để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và hoàn hảo nhất.

Mời Quý vị ghé thăm trải nghiệm và đừng quên gọi món đặc trưng của nhà hàng là “gỏi cá mẹm”.

Client: Kando Restaurant Seafood
Category: Design, Website
Date: 09/2019
Link: http://haisankando.vn