Trang chủ > Design > Đặt tên nhãn hiệu NUTENCA – BIOMENCA – HAXENCA

Đặt tên nhãn hiệu NUTENCA – BIOMENCA – HAXENCA

Hoàng Ngưu Sơn (HNS) là một Công ty nông nghiệp được xây dựng bởi những người chủ tâm huyết, có chuyên môn cao và được định vị trở thành thương hiệu hàng đầu về chế phẩm sinh học cung cấp cho thị trường Việt Nam. Hoàng Ngưu Sơn coi trọng và tôn vinh các giá trị truyền thống: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín. Các sản phẩm được sản xuất với tinh thần: “thuận theo tự nhiên” như một thông điệp mang tới cho con người và cuộc sống an toàn, tốt đẹp hơn.

Theo dõi và yêu thích phong cách hoạt động của MKA từ năm 2016, đến năm 2020 khi hoàn thành thủ tục dự án sản phẩm thì các ông chủ của HNS đã liên lạc đến MKA.
Đề bài mà MKA nhận được là đặt tên cho các dòng sản phẩm con của Hoàng Ngưu Sơn. Yêu cầu: tên phải ngắn gọn, dễ nhớ, thể hiện được yếu tố tự nhiên từ thành phần chủ đạo và đăng ký bảo hộ nhãn hiệu được.

Team sáng tạo của MKA đã bắt tay vào nghiên cứu và đưa ra rất nhiều phương án tên, việc đặt tên cho nhãn hiệu không có 1 công thức bắt buộc nào cả, xu hướng từ mới được ghép từ kí tự rút gọn của các từ chuyên môn đã được lựa chọn.

Các phương án tên khác nhau được MKA triển khai

Sau 1 tuần nghiên cứu sáng tạo, 3 cái tên được chọn đã đảm bảo các tiêu chí Khách hàng đưa ra:

1. NUTENCA
2. BIOMENCA
3. HAXENCA

Ý nghĩa tên gọi:

1. NUTENCA
Là từ ghép của các kí tự: NUT – Nutrition: Dinh dưỡng; EN-Enzyme: chất xúc tác sinh học quan trọng; CA-Capital, Captain: Chính yếu, dẫn đầu.
-> NUTENCA – Là sản phẩm dinh dưỡng sinh học (thành phần đạm cá) quan trọng hàng đầu cho cây.

2. BIOMENCA
Là từ mới ghép của các kí tự: BIO: Vi chất sinh học; MEN-Mentor: định hướng; CA-Capital, Captain: Chính yếu, dẫn đầu.
-> BIOMENCA – Là sản phẩm vi chất sinh học được định hướng dẫn đầu trong việc cải tạo đất cho cây.

3. HAXENCA
Là từ mới ghép của các kí tự: HAX-Humic Axit: thành phần trong sản phẩm; EN-Enzyme: chất xúc tác sinh học quan trọng; CA-Capital, Captain: Chính yếu, dẫn đầu.
-> HAXENCA – Là sản phẩm đặc biệt chứa nhiều khoáng chất cho cây.

Hình ảnh bao bì được MKA thiết kế

Các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu hữu cơ, vi sinh, khoáng chất… đảm bảo chất lượng. Ngoài ra khả năng cạnh tranh về giá cả, yếu tố tự nhiên cộng với tâm huyết của những người chủ, MKA tin rằng với chiến lược bài bản Hoàng Ngưu Sơn sẽ sớm đạt được mục tiêu đề ra.

Client: Công ty CP nông nghiệp Hoàng Ngưu Sơn
Category: Brand, Design, Website
Date: 06/2020
Link: www.hoangnguuson.com