Trang chủ > Design > TÂM PHÚ HƯNG

TÂM PHÚ HƯNG

CHÀO MỪNG THƯƠNG HIỆU MỚI
GẠO TÂM PHÚ HƯNG – Thành viên của Tập đoàn mía đường Lam Sơn.

Tâm Phú Hưng – Cái tên gắn với tầm nhìn và sứ mệnh, đồng thời thể hiện mong muốn, cam kết đích đến của thương hiệu. Những sản phẩm gạo sạch, thật sự thơm ngon và chất lượng được tạo nên từ tấm lòng, tâm huyết của toàn bộ người Tâm Phú Hưng, với sứ mệnh mang đến sự no ấm, thịnh vượng và vì sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN
Vươn tầm quốc tế với sản phẩm chất lượng và khác biệt.

SỨ MỆNH
Những con người suốt đời gắn bó gieo mầm cho cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Sáng tạo – đổi mới, Uy tín – chất lượng,
Trách nhiệm – Thân thiện – Bền vững.

Đối với Tâm Phú Hưng, gạo không đơn thuần chỉ là nguồn lương thực mà đó còn là khởi đầu của sự sống, của sức khỏe và tình yêu. Chúng tôi từ niềm đam mê được viết nên bởi tình yêu với thiên nhiên, nâng niu và chắt lọc vị ngọt, sự mềm mại từ đất mẹ, hương thơm tự nhiên của khí trời và sự thuần khiết của hạt giống để mang lại hương vị thơm ngon tuyệt hảo trong từng hạt gạo.

Là Agency có duyên với lĩnh vực nông nghiệp nên khi tiếp nhận dự án này MKA tự tin mang đến cho khách hàng những ấn phẩm chất lượng và hài lòng nhất. Những tâm huyết trong từng sản phẩm của Tâm Phú Hưng được MKA thể hiện trong từng thiết kế, câu chữ như là một thông điệp mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn chất lượng trong cuộc sống.

Client: Tâm Phú Hưng
Category: Sales Kit Design, Website
Date: 5/2O2O
Link: https://tamphuhung.com/