Trang chủ » Vicenza

Vicenza

THIẾT KẾ WEBSITE CAO CẤP

Website là một hạng mục quan trọng không thể thiếu trong một chiến lược truyền thông tiếp thị (marcom strategy). Luôn hiện diện 24/7 để mang tới cho khách hàng những thông điệp của brand. Nó giúp cho hành trình trải nghiệm khách hàng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

Sản phẩm này được Minh Khang tập trung sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Từ khâu thiết kế giao diện đến việc hoàn thiện, các chi tiết phải đạt thẩm mỹ.

Khảo sát, chuyển đổi từ nhận diện thương hiệu và đặc thù ngành nghề của khách hàng, Minh Khang muốn nhấn mạnh đến tính đồng bộ và lợi điểm của thương hiệu. Mục tiêu khi website làm cho ai xem, ai sử dụng cũng cảm nhận thấy yếu tố tạo nên sự hoàn thiện của sản phẩm.

Thiết kế song ngữ Anh – Việt giúp cho Thương hiệu tiếp cận với các khách hàng quốc tế, không giới hạn biên giới giao thương. Trang sản phẩm được trình bày khoa học với bộ lọc tìm kiếm linh hoạt, các hình ảnh sản phẩm được xử lý tối ưu đảm bảo chất lượng hiển thị.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gạch ốp, lát cao cấp, VICENZA đã vươn lên trở thành thương hiệu số một trên thị trường gạch ốp lát Việt Nam. Dòng sản phẩm gạch ốp lát VICENZA, cao cấp về chất lượng và đa dạng về kiểu dáng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của thế giới giúp khách hàng trải nghiệm không gian sống sang trọng bậc nhất.

Client: Vicenza
Category: Design, Website
Date: 09/2019
Link: http://vicenza.vn