Đỗ Phương

Social & Content Manager

Tôi là Phương, giữ vị trí Social & Content Manager trong Minh Khang Agency

Năm 2017 khi đang theo học ngành Ngôn ngữ Truyền Thông tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội cũng là lúc tôi đang giữ vị trí Biên tập viên của trang tin điện tử Tintuc.vn chịu trách nhiệm chính về sản xuất nội dung tin bài của các tỉnh thành thuộc Bắc Bộ và Tây Nguyên. Từ trải nghiệm thực tế tìm hiểu sâu sắc về kinh tế chính trị cũng như văn hóa xã hội của các tỉnh thành trên đã giúp tôi tốt nghiệp với tấm bằng Ngôn ngữ Truyền thông loại giỏi.

Năm 2018, tôi đến với Minh Khang Agency. Tôi đã nhanh chóng tiếp cận và chuyển đổi được những gì đã được học và trải nghiệm trước đây vào nghề.

Tại MKA, tôi quản lý bộ phận Social Content, các kiến ​​thức về các nền tảng, hành vi, khả năng chuyển hoá các ý tưởng sáng tạo và sử dụng con chữ được kết hợp nhuần nhuyễn để tạo ra các chiến lược nội dung chất lượng, hiệu quả.

Tôi thường xuyên làm việc với bộ phận Strategy và Media Perfomace để phân tích dữ liệu, tác động của các hành vi và đo lường, báo cáo về các số liệu trong chiến dịch quảng cáo.

Tôi luôn đi đầu trong việc thử nghiệm và thực hiện các phương pháp cải tiến và có liên quan để đo lường nội dung, chiến dịch và cũng như công cụ mới phục vụ cho công việc quảng cáo.