Trịnh Minh

Founder & CEO

Minh là Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành, Giám đốc khách hàng của MKA. Là người đam mê sáng tạo và luôn đảm bảo rằng những ý tưởng mà MKA tạo ra cho các thương hiệu thúc đẩy doanh nghiệp của họ được định giá phù hợp. Để đảm bảo MKA tiếp tục phục vụ khách hàng theo cách hiệu quả nhất có thể, Minh đang đi đầu trong các nỗ lực thương mại để hướng tới một MKA thực sự tích hợp và phát triển.

Trong một thị trường luôn thay đổi, Minh chấp nhận những thách thức phía trước và luôn chuẩn bị kỹ năng cao trong việc đàm phán và đảm bảo các điều khoản hoạt động cho tất cả các bên. Minh đang quản lý nhiều mối quan hệ khách hàng quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm Lasuco Group, Mobifone ICT, BrainGroup, Vicenza, Delta Sport, Xiaomi Việt Nam, Samsung Việt Nam, Phú Gia Group, VSK Việt Nam, CED Central…

Năm 2015, Minh xây dựng Minh Khang Agency. Kể từ đó đến nay, MKA đã phát triển, được định vị mạnh mẽ tại thị trường Bắc miền Trung. Năm 2020, MKA vươn mình ra thị trường toàn quốc với việc ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sau 5 năm phát triển cùng MKA, Minh đã đưa MKA trở thành một Agency am hiểu khách hàng địa phương. Sở hữu một đội ngũ nhân sự kinh nghiệm tại địa phương làm ra những sản phẩm mang tiêu chuẩn quốc tế. Tại MKA, Minh chịu trách nhiệm quản lý các mối quan hệ khách hàng trên toàn quốc và đi đầu trong việc thúc đẩy triển khai các hoạt động thực tế, bao gồm: dịch vụ, giá cả, đàm phán, chiến lược, kinh doanh mới và đào tạo.