Portfolio Items > Delta

Delta

CHUNG CƯ DELTA – AN GIA TIỆN ÍCH

Là một trong những công trình nổi bật của kiến trúc đô thị giữa một miền quê. Dự án chung cư Delta do công ty cổ phần dụng cụ thể thao Delta đầu tư và phát triển sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm huyện Hoằng Hóa.

Khi tiếp nhận dự án đồng bộ xây dựng chiến lược truyền thông, nhận diện thương hiệu và thiết kế website cho chung cư Delta, Minh Khang đã ngay lập tức triển khai kế hoạch tư vấn cho khách hàng xây dựng một chiến lược truyền thông cùng một một giao diện website bắt mắt, nhằm tiếp cận đến nhiều đối tượng đang quan tâm đến thị trường bất động sản. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và có cái nhìn tổng quan về không gian sống tại chung cư Delta. Với việc xây dựng một hệ thống đồng bộ, chủ đầu tư đã nhanh chóng giúp người dân định hình được một lối sống thành thị ngay giữa một miền quê .

Hiện nay, Chung cư Delta đang nằm trong Top những dự án trọng điểm tại trung tâm huyện Hoằng Hóa. Mục đích không chỉ mang đến một tổ ấm bình yên cho người dân mà còn đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn với những tiện ích đồng bộ khi sinh sống tại đây. Đó là lý do Minh Khang đã lựa chọn slogan ” Chung cư Delta – An gia tiện ích” khi tư vấn chiến lược cho dự án này. Với tổng 163 căn hộ, có diện tích từ 56,3 đến 80 m2 trong một quần thể không, yên bình, cùng tổ hợp các công trình, trang thiết bị hiện đại hợp tiêu chuẩn như: Trường mầm non Họa Mi Delta, trung tâm tập luyện thể thao đa năng, siêu thị tiện ích, bể bơi bốn mùa, khu vui chơi trẻ em và cảnh quan ngoài trời.
… Nơi đây chắc chắn sẽ là ngôi nhà lý tưởng của bạn và gia đình!

Client: Chung cư Delta
Category: Website
Date: 11/2018
Link: https://chungcudelta.com/