Portfolio Items > Dự án thiết kế website Thi Luxury

Dự án thiết kế website Thi Luxury

Tầm quan trọng của website bán hàng

Với sự phát triển bùng nổ của hệ thống internet toàn cầu. Website bán hàng đang đạt được những thành công đáng kể. Bởi gần như tất cả những người có nhu cầu mua hàng đều có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm; cửa hàng ở trên mạng trước khi mua trực tuyến hoặc ghé thăm cửa hàng.

Đặc biệt là với các sản phẩm đồng hồ, điện thoại cao cấp thì việc sở hữu một website chuyên nghiệp lại càng quan trọng. Và nếu website của bạn đang có đa dạng hình ảnh các mẫu điện thoại. Với đầy đủ thông tin về thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành cũng như giá… Thì chẳng có lý do gì để họ không tin tưởng và lựa chọn cửa hàng của bạn.

Đây thực sự là cơ hội không thể tốt hơn để bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy, Thi Luxury đã lựa chọn MKA làm đơn vị thiết kế website. Nhằm tạo nên những bước đột phá trong kinh doanh.

website bán hàng Thi luxury
Website bán hàng Thi Luxury

Giao diện website

Giao diện website là yếu tố đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng, khiến họ ấn tượng và ở lại website lâu hơn. Là showroom sản phẩm cao cấp chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như XOR, Hublot, Rolex, Vertu… MKA đã thiết kế giao diện website Thi Luxury với gam màu đen huyền bí. Vừa thể hiện được sự sang trọng. Vừa thể hiện được màu sắc thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, thì cấu trúc, bố cục các thành phần trên website cũng được MKA sắp xếp rõ ràng, hợp lý. Nhằm giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tính năng website

Người mua hàng luôn muốn nhìn thấy sản phẩm ở nhiều góc độ. Họ muốn có thể phóng to để cảm nhận về sản phẩm. Vì vậy, MKA đã sử dụng những hình ảnh có độ phân giải cao và được tối ưu hóa để tải trang.

MKA không chỉ xây dựng một website bán hàng đơn thuần cho Thi Luxury. Chúng tôi còn xây dựng thêm mục Trang tin tức với mục đích tăng tương tác. Kéo gần khoảng cách hơn với người truy cập bằng những chia sẻ hữu ích. Đây cũng là yếu tố góp phần tăng thứ hạng, quảng bá cho website của Thi Luxury.

Client: Thi Luxury
Category: Thiết kế Website
Date: 05/2022