Portfolio Items > Hatuba

Hatuba

Sáng tạo – Đam mê – Chuyên nghiệp và Hiệu quả là những giá trị cốt lõi mà từ khi thành lập và phát triển đến nay công ty TNHH Hatuba luôn hướng tới thực hiện. Hiểu được điều đó, ngay từ khi tiếp nhận thiết kế website cho dự án này những nhân sự của MKA đã bắt tay vào nghiên cứu nhằm hiểu được những thông điệp mà đối tác muốn truyền tải trong việc nâng cấp và làm mới một hệ hệ thống website cũ đã được xây dựng từ trước.

Cùng là một công ty cùng trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông chúng tôi hiểu được “tính thẩm mỹ” trong phong cách thiết kế giao diện website của Hatuba là điều được team MKA quan tâm hàng đầu.

Việc xây dựng nên một giao diện website, sau thời gian trao đổi và trước những ý kiến đóng góp của 2 bên, giao diện web đã được lựa chọn. Điều đầu tiên thấy được ở đây chính là phong cách “mở”, tính hiện đại của một website chuyên nghiệp. Màu xanh lá kết hợp với logo của quý công ty đã tạo nên những điểm nhấn riêng biệt tạo nên một màu sắc nhận diện không thể thay thế của đơn vị quảng cáo truyền thống số 1 tại Thanh Hóa

Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực mà Hatuba xây dựng trong 20 năm qua, những thay thế đổi mới trong cách tiếp cận đến khách hàng sẽ là bước đệm vững chắc cho Hatuba ngày càng phát triển và có chỗ đứng tại thị trường Thanh Hóa.

Client: Công ty TNHH Hatuba
Category: Website
Date: 11/2019
Link: www.hatuba.com.vn