Portfolio Items > HMC4+

HMC4+

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y KHOA HÀ NỘI 4.0+

Là một brand mới vào địa phương, bước đầu khi tiếp nhận dự án truyền thông cho HMC4+. Minh Khang Agency đã tìm hiểu xác định mục tiêu thị trường và đối tượng khách hàng tiềm năng mà HMC4+ hướng tới, từ đó lựa chọn Facebook là kênh truyền thông tối ưu nhất để lan tỏa thương hiệu. Tại Thanh Hóa, Facebook là kênh có lượng người sử dụng thường xuyên cao nhất.

Thông qua các chủ đề nội dung được đội ngũ “Xưởng sáng tạo” của Minh Khang Agency đã sản xuất (bài viết, hình ảnh, ads) dưới sự phê duyệt về chuyên môn những chương trình khám chữa bệnh của các Bác sỹ tại HMC4+. Các Facebook ad campaign được team kỹ thuật của MKA cài đặt tối ưu vượt chỉ số tiếp cận và tương tác với chi phí tối ưu nhất cho HMC4+.
Hai bên đã phối hợp đưa sứ mệnh của Phòng khám đến được với nhiều người đang có nhu cầu khám chữa bệnh với bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện trung ương ngay tại địa phương.

HMC4+ trên Facebook

HMC4+ sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên gia y tế đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề: Các bác sỹ là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ được mời từ các bệnh viện Trung ương hàng đầu tại Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội… HMC4+ còn có đội ngũ điều dưỡng được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm.

Phần trang thiết bị y tế của Phòng khám cũng hiện đại bậc nhất tại Thanh Hóa: Thiết bị máy móc khám chữa bệnh mang tiêu chuẩn quốc tế; Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào khám chữa bệnh lần đầu tiên tại Việt Nam; Máy cộng hưởng từ toàn thân (MRI) 1.5 Tesla hiện đại nhất; Máy siêu âm 4D, dàn máy nội soi tiêu hóa thế hệ mới và sở hữu nhiều công nghệ độc quyền.

HMC4+ ra đời với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách về địa lý và giúp bệnh nhân dễ dàng được thăm khám với bác sĩ đầu ngành ở các bệnh viện trung ương ngay tại địa phương. Với sự đầu tư mạnh mẽ về con người và thiết bị công nghệ, HMC4+ đang là một địa chỉ khám bệnh chất lượng phục vụ khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa.

Client: HMC4+
Category: Strategy, Design
Date: 12/2019
Link: https://fb.com/trungtamykhoaHaNoi4.0/