Portfolio Items > Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Chuyến đi hồi tháng 6/2022 của tôi vào xứ dừa Bến Tre cho ra kết quả hài lòng. Tận mắt tận tai nghe thấy những mốc lịch sử, sự đầu tư và giá trị xã hội mà Kẹo dừa thương hiệu Bến Tre của Dì Hai Tỏ làm ra. Thật ấn tượng!
Minh tại văn phong Kẹo dừa Bến Tre - Công ty Đông Á

Minh tại văn phòng Kẹo dừa Bến Tre – Công ty Đông Á

Hình tượng sông nước Miền Tây với những rặng dừa xanh mướt hai bên bờ được thể hiện chính trên nhận diện tuyến sản phẩm bao bì, catalog, ấn phẩm thiết kế mới của nhãn hàng Kẹo dừa thương hiệu Bến Tre – Bà Hai Tỏ.

Kẹo dừa thương hiệu Bến Tre - Bà Hai Tỏ

Kẹo dừa thương hiệu Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Đây có thể nói là sản phẩm tôi đầu tư nhất cho việc nghiên cứu những tư liệu thực tế xung quanh để kết nên câu chuyện đưa vào các ấn phẩm thiết kế. Đây là những vị khách hàng có sản phẩm về nông sản địa phương. Thấu hiểu nỗi vất vả và những rào cản mà họ gặp phải trên thương trường.
Kẹo dừa Bến Tre - Bà Hai Tỏ

Hình ảnh từ Catalog Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Kẹo dừa Bến Tre - Bà Hai Tỏ

Hình ảnh từ Catalog Kẹo dừa Bến Tre – Bà Hai Tỏ

Đôi nét về Khách hàng: Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kẹo dừa, BẾN TRE không chỉ là một cái tên đơn thuần gắn liền với địa danh, mà còn là một thương hiệu uy tín và chất lượng, luôn tạo ra những viên kẹo dừa ngon nhất.

Sự kết hợp giữa công thức truyền thống và tình yêu nghề của những người con xứ dừa đã tạo nên những viên kẹo như những vị sứ giả, mang đến cho khách hàng sự yêu thương từ nguồn dinh dưỡng thiên nhiên ban tặng.

BẾN TRE tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong ngành kẹo dừa suốt nhiều thập kỷ, và nhờ sự tận tuỵ của người sáng lập “BÀ HAI TỎ”, thương hiệu đã trở thành biểu tượng kẹo dừa được nhắc đến nhiều nhất cả trong nước và quốc tế.

Category: Strategy, Packaging Design
Client: Kẹo dừa Bến Tre
Date: 06/2022.