Portfolio Items > SS Club Fitness & Yoga Center

SS Club Fitness & Yoga Center

BÍ QUYẾT KHAI THÁC KÊNH FACEBOOK HIỆU QUẢ

Nằm trong top đầu những phòng tập Fitness & Yoga tại Thanh Hóa, ra đời vào những năm đầu tiên khi phong trào tập Gym và Yoga phát triển mạnh, SS Club Fitness & Yoga Center là phòng tập được đầu tư quy mô, hiện đại, cung cấp đa dạng các gói tập theo tháng, quý với đủ các bộ môn: gym, yoga, aerobic…

Chia sẻ từ anh Việt – đồng sáng lập ra SS Club Fitness & Yoga Center Thanh Hóa. Anh mong muốn tạo ra một môi trường tập luyện năng động, hiện đại tại trung tâm Thành phố Thanh Hóa. Ai cũng mong muốn được khỏe, được đẹp, thì trước hết chúng ta cần một nền tảng động lực và sự hướng dẫn hiệu quả. Và không gì bằng tự mình bắt tay vào công việc, đó chính là lý do anh Việt trực tiếp là HLV cho các bộ môn. Khi đủ hiểu sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng, hiệu quả, uy tín.

Sau khi lắng nghe mong muốn, hiểu về sản phẩm cung cấp, khảo sát hành trình trải nghiệm khách hàng, Minh Khang Agency đã xây dựng chiến lược nội dung cho SS Club Fitness & Yoga Center.

Để tiếp cận khách hàng tiềm năng đối với trung tâm thể hình, Minh Khang hiểu rằng đối tượng khách hàng mà SS Club muốn hướng đến thường xuyên tìm hiểu các thông tin về việc chăm sóc thể hình, sức khỏe trên mạng xã hội. Vì lẽ đó, không gì tuyệt vời hơn là tạo một chiến lược quảng cáo hiệu quả ngay trên kênh này.

Nội dung phát triển trên kênh Facebook mà Minh Khang xây dựng bao gồm các chia sẻ về các thế mạnh của phòng tập: lợi điểm về máy móc hiện đại, các gói tập với HLV 1 kèm 1, điểm đặc biệt đội ngũ HLV của SS Club xuất thân là các vận động viên chuyên nghiệp. Cùng với đó là các trải nghiệm thực tế của khách hàng, xây dựng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, các thông điệp để khách hàng thấy rằng chế độ tập luyện bài bản để có vóc dáng khỏe đẹp, một cơ thể dẻo dai chính là sự đầu tư thông minh.

Sau hơn 1 năm thực hiện chiến lược nội dung phù hợp MKA đã chọn ra được tệp khách hàng tiềm năng, thu về hàng trăm contact đều đặn mỗi tháng cho SS Club.

Đến với Minh Khang Agency để được tư vấn chiến lược và thực thi các hoạt động marcom hiệu quả, tối ưu nhất.

Client:  SS Club Fitness & Yoga Center
Category: Strategy, Design, Media
Date: 01/2018
Link: https://www.facebook.com/ssclub2th/