Portfolio Items > Tâm Việt Thanh Hóa

Tâm Việt Thanh Hóa

TÂM VIỆT THANH HÓA – TÂM SÁNG TẦM CAO

Trong xu thế hiện nay, Website là hạng mục không thể thiếu giúp thương hiệu được nhận diện rõ nét và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

Website Tâm Việt Thanh Hóa

Tiếp nhận mong muốn, hiểu được giá trị của Tâm Việt Thanh Hóa, Minh Khang đã xây dựng giao diện website xứng tầm với thương hiệu, đồng bộ với các giao diện website của Tâm Việt trên toàn quốc. Vừa góp phần nâng cao, khẳng định giá trị của Tâm Việt trong cộng đồng các doanh nghiệp hiện nay, vừa tạo sự thân thiện, hữu ích với người dùng tại Thanh Hóa.

Thông qua giao diện website, Tâm Việt mong muốn truyền tải được niềm đam mê, khát khao thực hiện sứ mệnh – Tạo dựng trường phái giáo dục uy tín, khai sáng tiềm năng, khẳng định tài năng của mỗi người.

Tiếp xúc với giao diện website của Tâm Việt Thanh Hóa, khách hàng sẽ hiểu rõ các chương trình đào tạo, khóa học hữu ích dành cho các độ tuổi khác nhau. Đồng thời, thể hiện được giá trị và phương châm của Tâm Việt Thanh Hóa, đó là:

“Làm Tâm người Việt sáng hơn
Nâng Tầm người Việt cao hơn”

Đây hứa hẹn là môi trường đào tạo giúp khai thác tối đa tiềm năng của con trẻ, đồng thời nâng cao năng lực, tạo dựng thương hiệu cá nhân – doanh nghiệp uy tín và chuẩn mực.

Client: Tâm Việt Thanh Hóa
Category: Website
Date: 07/2017
Link: https://tamvietthanhhoa.edu.vn/