Portfolio Items > TH Pharma

TH Pharma

TH Pharma là đơn vị sản xuất, cung cấp “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” uy tín – chất lượng tại Thanh Hóa. Với Minh Khang Agency, TH Pharma là khách hàng quan trọng từ năm 2017.

Gần đây nhất, trong chương trình hội chợ diễn ra vào Tháng 11/2019, TH Phama đặt thiết kế cho Standee, Backdrop tại Minh Khang. Sự trở lại của TH Pharma là niềm vui lớn với Minh Khang Agency.

Tiếp nhận mong muốn của TH Pharma, đội ngũ Designer tìm hiểu về tinh thần sản phẩm của đơn vị trước tiên, sau đó là tìm hiểu về mục đích quảng bá tại sự kiện hội chợ mà TH Pharma tham gia. Standee, Backdrop là những ấn phẩm để truyền tải thông điệp, hình ảnh rất cần thiết tại các sự kiện. Việc đánh giá cao tầm quan trọng của các ấn phẩm đó chính là yếu tố hàng đầu để chúng tôi đặt trọn tâm huyết và tạo ra một sản phẩm thiết kế chất lượng, đạt hiệu quả cao.

Thiết kế Standee, Backdrop

Việc thiết kế Standee, Backdrop cho hội chợ vẫn đảm bảo sự đồng bộ, tính liên kết về nhận diện thương hiệu của TH Pharma. Đó là yếu tố về màu sắc, phong cách thiết kế phải giữ được sự thu hút, ấn tượng đối với khách hàng.

Với phương châm mang lại sức khỏe cho cộng đồng, lấy khách hàng là trung tâm, TH Pharma không ngừng xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng.

Client: TH PHARMA
Category Design, Website
Date: 2017 – 2019