Blog > Nhận diện thương hiệu Thanh Hóa > Marketing thương hiệu – niềm tin đối với khách hàng

Marketing thương hiệu – niềm tin đối với khách hàng

Thương hiệu và sản phẩm, liệu cái nào có trước? Khi nào chúng ta cần ưu tiên cho sản phẩm và khi nào thì tập trung cao nhất cho thương hiệu xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp?

Thương hiệu quyết định tới sự sống còn của doanh nghiệp

Nếu bạn là người làm marketing thì chắc chắn hiểu được rằng, một sản phẩm và dịch vụ cốt lõi của một doanh nghiệp là cơ sở và yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên Thương hiệu của chủ doanh nghiệp. Thương hiệu là sản phẩm vô hình không thể nhìn thấy, không thể chạm lại càng không thể “thử”. Nhưng nó lại khơi gợi cho người tiêu dùng về cảm xúc cũng như mức độ uy tín của sản phẩm trong tâm trí của người mua hàng. Bởi thế, thương hiệu là thứ vô hình nhưng lại là “vô giá” đối với doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu tốt cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm của doanh nghiệp đương nhiên tốt và sức mua sẽ lớn. Không phải doanh nghiệp nào cũng xây dựng thành công thương hiệu cho mình, rất nhiều người quyết tâm xây dựng thương hiệu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào? Để hiểu đúng về quá trình xây dựng thương hiệu, bảo vệ và phát triển thương hiệu, đòi hỏi mỗi chúng ta, mỗi người chủ doanh nghiệp cần phải có lối tư duy đúng đắn về thương hiệu.

Sự khác biệt làm nên thương hiệu

Chúng ta hãy tạo ra sự khác biệt lớn nhất để làm nên tên tuổi của thương hiệu, vì trong thực tế khi mua hàng, những người tiêu dùng không chỉ mua phần vật chất bên trong là những cái họ phải trả tiền, cầm, nắm sử dụng được mà họ còn phải bỏ tiền ra để mua cả phần cảm xúc được xây dựng lên chính từ thương hiệu đó.

Yếu tố cảm xúc chỉ là cái bên ngoài của sản phẩm, và đương nhiên nó ra đời từ những người làm marketing dựng nên. Nhờ đó mà sản phẩm trở nên hoàn thiện, thuyết phục mục tiêu quan trọng, quyết định tới giá trị cũng như giá cả của sản phẩm. Nếu như giá cả quyết định việc mua hàng thì giá trị của sản phẩm sẽ quyết định việc khách hàng có đến với thương hiệu hay không.

Minh Khang Agency sự lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu

Là một công ty trẻ, đi đầu về lĩnh vực thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, Quảng cáo trực tuyến, Xây dựng chiến lược truyền thông… trên địa bàn TP Thanh Hóa. Với kinh nghiệm 5 năm hoạt động xây dựng thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Minh Khang Agency tự hào là đơn vị đã đưa tên tuổi của nhiều thương hiệu doanh nghiệp đi xa như: Lasuco; Dũng Hằng Ceramics; Hanvico; Gạch đế vàng Vicenza; Thefaceshop; Eurowindow Garden City….

Nếu bạn đang muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, và làm như thế nào? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm được hướng đi riêng cho doanh nghiệp mình.

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông Minh Khang

Hotline: 091.138.1688 – 0889.121.886

Chia sẻ mạng xã hội