Blog > Nhận diện thương hiệu Thanh Hóa > Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn Marketing thuê ngoài mà các doanh nghiệp đang bỏ ngỏ?

Những ưu điểm vượt trội khi lựa chọn Marketing thuê ngoài mà các doanh nghiệp đang bỏ ngỏ?

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn phòng marketing thuê ngoài

Các doanh nghiệp ngày càng tập trung vào khâu sản xuất, bán hàng… nên việc thuê phòng marketing ngoài là giải pháp cần thiết để giảm áp lực cho người quản lý. Thay vì phải thiết lập phòng marketing riêng thì doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài để tối ưu nguồn lực, tập trung cho hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ marketing thuê ngoài phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trong giai đoạn phát triển mạnh sản phẩm, có những bước đột phá mới, các doanh nghiệp lớn muốn phát triển triển thêm các ngành nghề phụ. Và dưới đây là những ưu điểm vượt trội của khi sử dụng dịch vụ:

Tối ưu nhân sự

So với việc tự xây dựng phòng marketing và tuyển dụng nhân sự, đồng thời còn tốn một khoản chi phí lớn hàng tháng. Thì việc thuê phòng marketing ngoài, bạn sẽ có ngay được chuyên gia kinh nghiệm với chi phí tiết kiệm. Giảm bớt tình trạng vừa thừa vừa thiếu: lúc nhiều việc thì không đủ nhân sự, lúc ít việc thì lại thừa.

Tối ưu quản lý, tập trung vào hoạt động kinh doanh

Bạn không cần tốn thời gian 8 tiếng một ngày và chi phí để quản lý đội nhân sự marketing. Thay vào đó bạn chỉ việc quan tâm KPI và nhận kết quả mỗi ngày của từng chiến dịch marketing.

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về khủng hoảng nhân sự khi họ nghỉ hàng loạt và chuyển sang công ty đối thủ. Khi đó lại tốn thời gian và chi phí cho việc tuyển nhân sự mới hoặc thay đổi lại chiến lược.

Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp

Để có phòng marketing hoàn chỉnh, bạn có thể mất hơn 50 triệu mỗi tháng cho chi phí vận hành nhận sự: lương cứng cho trưởng phòng, chuyên viên, viết content, thiết kế, chạy quảng cáo, chi phí văn phòng, bảo hiểm, liên hoan….Trong khi vị trí thì không sử dụng hết, vị trí thì lại sử dụng nhiều. Vì thế, phòng marketing thuê ngoài có thể giúp bạn tiết kiệm hơn ½ lần so với chi phí xây dựng ban đầu mà còn đạt hiệu quả cao trong các chiến dịch, dự án.

Hiểu và hưởng lợi từ những Social Media mà không cần trở thành chuyên gia

Sức mạnh của truyền thông xã hội (Social Media) là cực kỳ to lớn. Nhưng không phải bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sử dụng hiệu quả hình thức này. Việc sử dụng phòng marketing ngoài uy tín, sẽ giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa cách thức quảng bá sản phẩm một cách bài bản và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, chỉ cần thuê một agency uy tín là được.

Minh Khang Agency tự hào là đơn vị truyền thông, quảng cáo số 1 tại Thanh Hóa. Chúng tôi luôn làm việc hết mình bằng chính sức trẻ, lòng nhiệt thành, tận tâm nhất. Minh Khang Agency – sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên cả nước

Cre: Như Quỳnh

Chia sẻ mạng xã hội