Blog > hosting tại thanh hóa > Dịch vụ Marketing online

Dịch vụ Marketing online

“Cuộc đời sân khấu, Con người diễn viên”
Đó là câu nói mà tôi hay được nghe mỗi khi ngồi nhậu cùng một ông anh. Nghe đâu là của đại thi hào Goethe?
Trong sân khấu lớn đó, gồm nhiều sân khẩu nhỏ: công ty, đội nhóm,… Ở mỗi cấp độ khác nhau thì vai diễn cũng khác nhau. Lúc thì bạn đóng vai chính, đâu đó bạn lại đóng vai phụ. Nhưng cho dù là vai nào đi nữa, muốn được nhiều khán giả chú ý bạn phải nhập vai tốt nhất. Câu chuyện nhập vai nó trải dài qua giai đoạn thời gian và khả năng khổ luyện của từng người, từ ngoại hình, thần thái cho đến tâm niệm bên trong bạn phải luôn suy nghĩ cho khán giả rồi mới đến cho bản thân mình.
Liên hệ bản thân, kể từ khi lập Minh Khang Agency đến giờ tôi chưa khi nào thôi nghĩ đến giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi lẽ sứ mệnh Minh Khang được sinh ra là để mang lại giá trị cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ Marketing online, thiết kế website, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu từ đó nhận lại giá trị cho mình. Sứ mệnh này sẽ nuôi nấng chúng tôi phát triển.
Tóm lại muốn diễn thế nào thì diễn, khán giả nhiều hay ít phụ thuộc vào hành động của bạn. Còn phần tôi, tôi tiếp tục nuôi râu để ngày càng hoàn thiện vai diễn của mình. Đầu tuần tếu táo cho vui. Chúc các bạn tuần mới vui vẻ, công việc thuận lợi, cuối năm có nhiều lúa gạo.
Và nếu cần kế hoạch #Marketing thì liên hệ chúng tôi: 02373261688 – 0911381688
MINH KHANG MEDIA được định vị hoạt động như 1 phòng MARKETING IN-HOUSE. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp về sản xuất nội dung marketing online. Là “cầu nối” giúp các Doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất với chi phí tối ưu nhất.
_______________
MINH RÂU
Founder.
Chia sẻ mạng xã hội