Blog > hosting tại thanh hóa > Ngụp lặn thời phây búc

Ngụp lặn thời phây búc

Ngụp lặn thời phây búc

Fb đợt này tương tác rõ chán, thuật toán loạn xạ, stt rõ hay mà ngụp lặn ở đâu hết. Toàn thấy chiêu xin link 10s, 69s, 5p…để lấy tương tác thôi.

Sau 1 thời gian ào ào các lớp dạy marketing online về địa phương mở, hàng loạt chủ Doanh nghiệp đã được tiếp cận kiến thức mới. Tuy nhiên đến thời điểm này chưa thấy có các lớp tiếp theo để cập nhật.
Tôi đã nghe rất nhiều: “anh chị đã tự chạy, nhưng do bận quá nên thuê lại bên em chạy cho nó chuyên nghiệp. Thế anh chi 30tr/tháng anh thu về được bao nhiêu em? “…

Việc hình thành “sự mặc cả” ở trên được tạo ra từ phương pháp truyền dạy của 1 số khóa học FB MKT, khóa học làm giàu tại quê tôi. Họ muốn việc chi tiền của họ phải ra kết quả thể hiện ngay bằng hiện vật.
Thời gian gần đây, nhận được nhiều lời đề nghị chi tiền khiến tôi thấy quan ngại cho cuộc chơi dài hơi trong nghề của tôi. Họ đang hiểu sai về marketing, họ chưa tiếp cận được chiến lược, chiến dịch marketing.

Tại Minh Khang Agency, phương châm của chúng tôi là “Sản phẩm toàn cầu, nhân sự địa phương” chúng tôi sử dụng những con người địa phương để thấu cảm và chuyển đổi vấn đề của thời đại 4.0 về thị trường đó.

Nếu Quý vị ở Thanh Hóa có băn khoăn về việc phát triển truyền thông cho Thương hiệu của mình thì hãy liên hệ Minh Khang. Với 10 năm kinh nghiệm thấu hiểu quê Thanh, trên 300 Thương hiệu đã phục vụ. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý vị sự tối ưu nhất về dịch vụ Marketing.


MINH RÂU
Founder

Ảnh: ngụp lặn ở sông Chu – 2012.

Chia sẻ mạng xã hội