Blog > Thiết kế > Làm web tại Thanh Hóa

Làm web tại Thanh Hóa

Minh Khang Agency 220 Đội Cung, Thanh Hóa, chuyên làm web cho công ty, cửa hàng trên địa bàn Thanh Hóa. Chúng tôi phát triển dịch vụ làm web tại Thanh Hóa.

MK

Vậy Website là gì?

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flashv.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web  server)  có thể truy cập thông qua Internet.

Website đóng vai trò là một văn phòng hay một cửa hàng trên mạng Internet – nơi giới thiệu thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp… Có thể coi website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để đón tiếp và giao dịch với các khách hàng, đối tác trên Internet.

Phân loại website

Có thể là công việc của một cá nhân, một doanh nghiệp hoặc các tổ chức, và thường dành riêng cho một số chủ đề cụ thể hoặc mục đích.  Bất kỳ trang web có thể chứa một siêu liên kết vào bất kỳ trang web khác, do đó, phân biệt các trang web cá nhân, như cảm nhận của người sử dụng. Tạm thời phân loại như sau:

Theo phạm vi hoạt động

  •  Website cá nhân
  •  Website cửa hàng
  • Website tổ chức
  • Website doanh nghiệp
  • Website trường học

Mức độ ứng dụng công nghệ

  • Website tin tức giới thiệu sản phẩm
  • Website bán hàng
  • Website thương mại điện tử
  • Cổng thông tin điện tử
  • Tòa soạn báo điện tử

Để website hoạt động, cần những gì?

Việc xây dựng website, nói một cách nôm na, cũng giống như việc xây dựng một doanh nghiệp ngoài thực tế. Khi thành lập doanh nghiệp, bạn cần phải đăng ký tên doanh nghiệp và trụ sở của doanh nghiệp. Tương tự như vậy, để một website hoạt động được, bạn cũng cần phải có tên miền (domain) và nơi lưu trữ web (web hosting) cho website đó. Trong đó, tên miền là yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải chú ý vì nó gắn liền với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn. Mặc dù bạn có thể chưa đủ kinh phí hay chưa có kế hoạch lập một trang web thì cũng nên dành ít thời gian cho việc chọn lựa và đăng ký tên miền cho tương lai phát triển doanh nghiệp của bạn.

Qui trình thiết kế website của chúng tôi?

Quy trình phát triển website chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đoạn chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện song song nhiều công đọan. Các công ty thiết kế website thường theo một qui trình như sau:

– Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi

– Thiết kế giao diện

– Xây dựng website

– Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao

Bạn cần chuẩn bị những gì để xây dựng website cho mình?

– Xác định mục đích của website

– Xây dựng yêu cầu cho website

– Dự toán chi phí cho việc thực hiện website đó

– Chuẩn bị nội dung và các yếu tố thương hiệu như Logo, hình ảnh…

– Lựa chọn đối tác

– Tiến hành thực hiện.

Hãy liên lạc cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ truyền thông Minh Khang

Địa chỉ: Số 220 Đội Cung, Tp Thanh Hoá. Văn phòng: Số 09 Hàng Nan, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: Mr. Minh (091.138.1688) Mr. Thọ (0978.118.005)

Chia sẻ mạng xã hội