Blog > thiết kế Thanh Hóa > Thiết kế logo Bảo Quang 36

Thiết kế logo Bảo Quang 36

Logo của Công Ty TNHH Thương Mại Bảo Quang 36 xây dựng dựa trên những hình ảnh gắn liền với Xứ Thanh là cầu Hàm Rồng, núi Ngọc, là hình ảnh chim Hạc trên trống đồng Đông Sơn.

Ý nghĩa:

Với hình ảnh núi Ngọc và cầu Hàm Rồng tượng trưng cho bản sắc xứ Thanh đã được cách điệu và là trung tâm của logo thể hiện ý nghĩa mà cty Bảo Quang 36 muốn truyền tải là luôn hướng về quê hương cuội nguồn. Chi tiết ngôi sao bên trong núi Ngọc thể hiện cho vầng sáng của viên ngọc, đồng thời cũng là hình ảnh tượng trưng cho trống đồng.
Ngoài cùng của logo là biểu tượng đôi chim hạc cách điệu hướng lên thể hiện cho sự phát triển kết hợp với hình ảnh hai bàn tay lồng vào nhau tượng trưng cho sức mạnh và sự đoàn kết.
Tổng thể của logo được đặt trong hình tròn mở tượng trưng cho sự bảo tồn, hội nhập.
Tất cả được lồng ghép vào nhau tạo ra một logo gần gũi vẫn mang đầy đủ ý nghĩa. Bảo Quang 36 muốn truyền tải là có sức mạnh, đoàn kết thì tất sẽ thành công và dù có thành công thì vẫn luôn hướng về quê hương cuội nguồn.

Màu sắc:
Màu nâu là màu chủ đạo của logo, đây chính là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy. Là phương châm của công ty đối với khách hàng luôn tận tân và là nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin đối với các sản phẩm, lĩnh vực của công ty.

Minh Khang Agency
www.mka.com.vn

Chia sẻ mạng xã hội