Blog > thiết kế Thanh Hóa > Thiết kế Logo Công ty Hợp Thành Phát

Thiết kế Logo Công ty Hợp Thành Phát

Tháng 7 vừa qua, Minh Khang Agency hoàn thành thiết kế Logo Công ty Hợp Thành Phát được lấy ý tưởng từ các chữ cái đầu của ” Hợp – Thành – Phát ” có nghĩa là “Hợp Tác – Thành Công – Phát Triển” chữ H được đặt đầu tiên và dưới cùng với hàm ý với 1 công ty thì điều đầu tiên phải là Hợp Tác, tiếp đến là chữ T được đặt thứ 2 trên chữ H với ý nghĩa có Hợp Tác thì mới có Thành Công, chữ P được đặt sau cùng và trên cùng là kết quả của việc Hợp Tác – Thành Công thì mới Phát Triển. Tổng thể của Logo tạo thành hình chai dầu thể hiện lĩnh vực mà công ty kinh doanh.
Màu sắc:
+ Chữ H với màu xanh lam: thể hiện trí tuệ, sức mạnh, vững vàng và mang tính chuyên nghiệp cao, nó mang lại cảm giác an tâm. Đây chính là các yêu tố hàng đầu của việc Hợp Tác.
+ Chữ T với màu vàng: màu vàng được xem như màu của tương lai, sự vươn tới cái mới, màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, là màu của Thành Công.
+ Chữ P với màu xanh dương: mang ý nghĩa ổn định và sự vững chắc. Màu xanh dương là màu của bầu trời cũng như sự vươn mình ra đại dương, đấy là những điều tồn tại bất biến. Thể hiện sự vững mạnh, bất biến trước mọi khó khăn gặp phải trên con đường Phát Triển.

Thông tin Công ty xem thêm:

CÔNG TY TNHH ĐT & TM HỢP THÀNH PHÁT
Nhà phân phối dầu nhớt nhập khẩu Valvoline – Tập đoàn Ashland – USA tại Việt Nam
Tầng 4 11/A1 Toà nhà Đông Á, Đại lộ Lê Lợi, Tp Thanh Hoá.
(+84)372468888 – Fax: (+84)373857529
Hotline: (+84)961 88 3636
valvoline.htp@gmail.com
www.valvolinevn.com.vn | daunhotnhapmy.com.vn

Chia sẻ mạng xã hội