Blog > thiết kế Thanh Hóa > Thiết kế website bất động sản Thanh Hóa

Thiết kế website bất động sản Thanh Hóa

Minh Khang Agency 220 Đội Cung, Thanh Hóa chuyên thiết kế website bất động sản Thanh Hóa, chúng tôi xây dựng các nội dung cho website bất động sản tại Thanh Hóa.
Thị trường nhà đất Thanh Hóa đang nóng lên từng ngày và nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đang chào bán nhiều sản phẩm hấp dẫn – phù hợp với các mức thu nhập khác nhau của các hộ gia đình. Thiết kế web bất động sản là điều tất yếu của các doanh nghiệp trước khi muốn quảng bá sản phẩm, dự án và uy tín thương hiệu của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Thiết kế website bất động sản thanh hóaKhi tạo web bất động sản nhằm tương tác với khách hàng, website phải thể hiện được sự khác biệt trong thương hiệu và sự sáng tạo trong dự án của mình nhưng vẫn thỏa mãn được như cầu tìm kiếm thông tin trong trang web. Điều đó đòi hỏi người thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp không những am hiểu sâu sắc về đặc thù ngành, khả năng nhận diện thương hiệu của website mà còn phải thấu hiểu nhu cầu, tâm lý của người tiêu dùng.

Có nhiều loại website bất động sản như: Sàn giao dịch bất động sản; Giới thiệu dự án; Diễn đàn rao vặt.

Để lựa chọn được công ty thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất, chủ doanh nghiệp phải tham khảo các mẫu giao diện web bất động sản của đối thủ – xác định mục tiêu của web để làm gì..để đội kỹ thuật sẽ thiết kế web tối ưu nhất, mang lại tương tác người dùng cao nhất cho website đó. Những chức năng trong trang web bất động sản các doanh nghiệp cần lưu ý:

TRANG CHỦ: nhiều khả năng cũng là trang đầu tiên mà khách hàng sẽ nhìn thấy. Có thể gây ấn tượng cho khách hàng khi truy cập hay không phụ thuộc rất nhiều vào trang chủ của website. Vì vậy trang chủ cần phải bắt mắt và hiển thị được những nội dung cơ bản sau:

– Thông tin, hình ảnh của quý công ty, của nhà đâu tư bất động sản

– Thông tin, hình ảnh của các dự án bất động sản

– Các thông tin liên hệ: địa chỉ, số điện thoại, email, mạng xã hội….

MODULE GIỚI THIỆU: trang giới thiệu sẽ đi vào cụ thể các thông tin của dự án, của doanh nghiệp. Bài giới thiệu cần phải gây ấn tượng, hấp dẫn người đọc để nâng cao uy tín cho dự án và chủ đầu tư

MODULE DỰ ÁN: nội dung giới thiệu và trình bày chi tiết thông tin của dự án bất động sản. Nên giới thiệu các dự án một cách chi tiết, khoa học. Có thể phân chia theo các mục như: dự án sắp triển khai, dự án đang triển khai, dự án đã hoàn thành; dự án chào bán, dự án cho thuê…

MODULE TIN TỨC: giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, bổ sung kiến thức khổng lồ về ngành và các tin tức liên quan đến với khách hàng. Giúp chủ đầu tư thông báo đến khách hàng các bài viết về dự án, tiến độ dự án, …

MODULE ĐA PHƯƠNG TIỆN: nơi lưu giữ các hình ảnh, các video của dự án được trình bày một cách khoa học giúp khách hàng đánh giá một cách tổng quan nhất về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy của các dự án

MODULE TÌM KIẾM: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm nhanh thông tin mà khách hàng muốn tiếp nhận trên website…

MODULE LIÊN HỆ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website, liên hệ với công ty, chủ dự án. Form liên hệ cần đơn giản và bắt mắt giúp khách hàng có thể liên hệ đến ban quản trị một cách nhanh chóng nhất.

MODULE TIỆN ÍCH:

– Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn.

– Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

CÁC CHỨC NĂNG BỔ SUNG:

– Tối ưu hóa thiết kế Web chuẩn SEO, hỗ trợ trong việc tìm kiếm trên Google.

– Thiết kế web Responsive (tương thích với thiết bị di động): Việc khách hàng chuyển sang sử dụng smartphone thông minh ngày càng tăng, do vậy đây là yếu tố cần chú ý của các doanh nghiệp cần thuê thiết kế web bất động sản hoặc bất kỳ ngành nghề nào khác.

– Chức năng quản lý thành viên: Thành viên sẽ chia thành nhóm, mỗi nhóm thành viên sẽ được hưởng quyền lợi là khác nhau. Điều này sẽ giúp ích quản lý dễ dàng hơn và website chuyên nghiệp hơn.

– Module ngôn ngữ: Tích hợp thêm ngôn ngữ bất kỳ vào Website (tiếng Anh, tiếng Nhật,… không bao gồm việc dịch nội dung tin, bài)

– Phân quyền quản trị: Phân quyền truy cập cho mỗi thành viên theo chức năng công việc.

Những yếu tố để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp cho doanh nghiệp luôn được cập nhật và chia sẻ trên Internet giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế web theo yêu cầu phù hợp nhất.

Công ty TNHH Công nghệ truyền thông Minh Khang

Địa chỉ: Số 220 Đội Cung, Tp Thanh Hoá. Văn phòng: Số 09 Hàng Nan, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: Mr. Minh (091.138.1688)

Chia sẻ mạng xã hội