Blog > thiết kế Thanh Hóa > Thiết kế website công ty tại Thanh Hóa

Thiết kế website công ty tại Thanh Hóa

Minh Khang Agency 220 Đội Cung, Tp Thanh Hóa, chuyên làm web cho công ty, thiết kế website công ty tại Thanh Hóa. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về máy chủ, tên miền tại Thanh Hóa.

Công ty của bạn chỉ thực sự nổi tiếng khi thương hiệu của bạn được khẳng định trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình thiết kế web cho công ty của bạn tại công ty chúng tôi. Minh Khang Agency được thành lập là để giúp bạn thực hiện mục tiêu đó với dịch vụ thiết kế website công ty, chúng tôi sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh, thương hiệu đưa công ty bạn tới gần tới độc giả web hơn thông qua mạng Internet toàn cầu.

Thiết Kế Website Công ty

Thiết kế web công ty trở thành một dịch vụ cần thiết và mối quan tâm đối với tất cả các công ty kinh doanh. Là một trong số dịch vụ cung ứng thế mạnh của Công ty Minh Khang Agency, quá trình thiết kế website công ty được đội ngũ chuyên viên trình độ cao tại Minh Khang Agency thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Công ty bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác với Công ty Minh Khang Agency? Trong quá trình thiết kế web công ty, Minh Khang Agency tích hợp nhiều tính năng ưu việt với kho ứng dụng tuyệt vời:

 1. Module Sản Phẩm: Module này cho phép công ty, công ty chia thành nhiều danh mục sản phẩm có thể tự thay đổi theo nhu cầu ví dụ như chia thành sản phẩm nội thất, sản phẩm mỹ nghệ, sản phẩm nông sản…vvv. Trình bày thông tin, hình ảnh giá thành của sản phẩm theo dạng e-catalog. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 form đặt hàng đi kèm, giúp khách hàng dễ dàng đặt hàng.
 2. Module Dịch Vụ: Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của công ty trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần thiết.
 3. Module Tin Tức: Module cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ…
 4. Module FAQ – Những câu hỏi thường gặp: Module này giúp công ty đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía công ty, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm – dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến… đến công ty.
 5. Module Tuyển Dụng: Cho phép công ty đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.
 6. Module Tạo thăm dò ý kiến, bình chọn: Công ty có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.
 7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến: Cho phép công ty quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.
 8. Module Tiện ích tìm kiếm: Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn Enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn…Ví dụ: tìm có dấu và không dấu…
 9. Module bộ đếm, thống kê website: Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến…theo ngày, theo giờ
 10. Một số Module tiện ích khác:

Thông tin về đối tác

Chức năng quản lý tin tức

Chức năng liên hệ, phản hồi

Thống kê lượt người truy cập

Thông tin và hình ảnh về Đại lý, Chi nhánh của công ty

Giới thiệu phòng trưng bày Sản phẩm của Công ty

 1. Thiết kế website công ty chuẩn seo:

Trong quá trình thiết kế website, chuyên viên web đã bổ sung các công cụ hỗ trợ seo hiện được đánh giá là hiệu quả và tối ưu nhất giúp công ty bạn dễ dàng hơn trong quá trình đưa thương hiệu công ty lên Top 10 tìm kiếm trên google.

Sở hữu một website chuyên nghiệp, độc đáo với đầy đủ tính năng hỗ trợ cho web chưa bao giờ lại trở nên dễ dàng đến như vậy, chỉ cần đến với Minh Khang Agency mọi thứ đó sẽ có trong tầm tay bạn.

Thiết Kế Website Công ty – Minh Khang Agency cung cấp giải pháp thiết kế website giới thiệu công ty với chí phí phù hợp, thẩm mỹ và chuyên nghiệp nhất.

Chúc bạn thành công!

 Hãy liên lạc cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ truyền thông Minh Khang

Địa chỉ: Số 220 Đội Cung, Tp Thanh Hoá. Văn phòng: Số 09 Hàng Nan, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: Mr. Minh (091.138.1688)

Chia sẻ mạng xã hội