Blog > thiết kế Thanh Hóa > Thiết kế website tại Sầm sơn, Thanh Hóa

Thiết kế website tại Sầm sơn, Thanh Hóa

Minh Khang Agency Thanh Hóa 220 Đội Cung, Thanh Hóa. Cung cấp dịch vụ thiết kế website nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sầm sơn Thanh Hóa.

Việc phát triển dịch vụ tại Sầm sơn luôn đi kèm với việc quảng giá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, ý thức được điều này là một doanh nghiệp hoạt động tại Thanh Hóa, Minh Khang Agency những năm qua luôn đồng hành cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn, dịch vụ nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn trong việc xây dựng hệ thống website thương mại điện tử, dịch vụ đặt phòng, nhà nghỉ qua mạng góp phần quảng bá hình ảnh một Sầm sơn hiện đại, năng động tới bạn bè trong và ngoài nước.

Sầm Sơn có bờ biển dài khoảng 9 km, từ cửa Hới (sông Mã) đến Vụng Tiên (Vụng Ngọc) với các bãi biển đẹp như bãi biển nội thị (A, B, C, D), bãi biển Quảng Cư, Bãi Nix, Bãi Lãn, Bãi Vụng Tiên… Các bãi biển này đều có đặc điểm chung là rộng, bằng phẳng, độ dốc thoải, bãi cát trắng mịn, sóng biển vừa phải, nước biển ấm, trong xanh có nồng độ muối trên dưới 30%, ngoài ra còn có Canxidium và nhiều khoáng chất khác có tác dụng chữa bệnh… rất phù hợp cho tắm biển và các hoạt động vui chơi giải trí nên từ lâu đã là khu nghỉ mát nổi tiếng trong cả nước.

Những năm gần đây cùng với sự nỗ lực cố gắng của lãnh đạo chính quyền các cấp tỉnh Thanh Hóa, Sầm sơn đã tạo được sự thiện cảm lớn trong lòng du khách trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa. Cùng với sự đầu tư phát triển của tập đoàn FLC, Sầm sơn đã trở thành trung tâm nghỉ dưỡng lớn nhất khu vực Bắc Trung Bộ.

Thiết kế website tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Công ty TNHH Công nghệ truyền thông Minh Khang

Địa chỉ: Số 220 Đội Cung, Tp Thanh Hoá. Văn phòng: Số 09 Hàng Nan, Tp. Thanh Hóa

Điện thoại: Mr. Minh (091.138.1688)

Chia sẻ mạng xã hội