Blog > Thiết kế > Thiết kế website tại Thọ Xuân

Thiết kế website tại Thọ Xuân

Thiết kế website tại Thanh Hóa, 220 Đội Cung, Tp Thanh Hóa, chúng tôi thực hiện thiết kế website tại Thọ Xuân. Xây dựng, phát triển hình ảnh doanh nghiệp, kinh tế Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Với vị thế địa lý quan trọng Doanh nghiệp và làng nghề tại Thọ Xuân đã và đang phát triển hình ảnh ra bên ngoài, việc phát triển du lịch tại địa phương cũng được chú trọng phát triển. Chính vì vậy việc xây dựng và phát triển website được doanh nghiệp, làng nghề lựa chọn như một kênh tương tác quan trọng trong quá trình quảng bá hình ảnh, mở rộng và tìm kiếm thị trường trong và ngoài tỉnh.

Huyện Thọ Xuân nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa đồng bằng và vùng miền núi phía Tây Thanh Hoá

Thị trấn Thọ Xuân là trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hoá của huyện; Cách thành phố Thanh Hoá 38km về phía Đông, cách khu công nghiệp Lam Sơn(cùng huyện) 20km về phía Tây. Quốc lộ 47 từ huyện Triệu Sơn chạy về phía Tây bắc qua huyện lỵ Thọ Xuân rồi theo hương Tây nối với khu công nghiệp Lam Sơn và cũng là nối với đường Hồ Chí Minh. Dọc theo đê sông Chu có đường ô tô, mà trước đây gọi là quốc lộ 47, qua khu di tích Lịch sử Lê Hoàn đi về huyện lỵ Thiệu Hoá và gặp Quốc lộ 45. Sông chu chảy từ phía Tây Bắc xuống Đông Nam, chạy giữa khu công nghiệp Lam Sơn và khu di tích lịch sử Lam Kinh, qua thị trấn huyện lỵ Thọ Xuân và chia huyện ra 2 phần: Tả và Hữu sông chu.

Đường Hồ Chí Minh, với 12,8 km trên đất Thọ Xuân qua thị trấn Lam Sơn, nối thị trấn Lam Sơn với các huyện lỵ Phố Cống huyện (Ngọc Lặc), Yên Cát huyện (Như Xuân), đi huyện lỵ Thường Xuân, nối thành phố Thanh Hoá bằng Quốc lộ 47. Quốc lộ và tỉnh lộ cùng các đường liên xã, liên thôn tạo ra mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Trên địa bàn huyện Thọ Xuân còn có Sân bay Sao vàng là cầu nối giao thông quan trọng giữa các vùng kinh tế trọng điểm với Thanh Hóa.

Chia sẻ mạng xã hội