Blog > Tin tức > 6 cách giúp quảng cáo bất động sản hiệu quả trên Zalo Ads

6 cách giúp quảng cáo bất động sản hiệu quả trên Zalo Ads

Bất động sản là một trong những ngành có tiềm năng cao song sức cạnh tranh cũng rất lớn và mang tính dài hạn. Chính vì thế, để các chiến dịch quảng cáo bất động sản đạt hiệu quả cao, ngoài việc có những sản phẩm phù hợp, nhà quảng cáo còn cần chọn đúng loại hình quảng cáo để có thể tối ưu chiến dịch và đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số hình thức nhắm chọn đối tượng và quảng cáo phù hợp, mang lại hiệu quả cao cho nhà quảng cáo bất động sản.

1. Nhắm chọn đối tượng theo tập danh sách số điện thoại sẵn có

Chọn đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là một trong những điều quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo bởi đây là yếu tố thể hiện quảng cáo đã nhắm đến đúng khách hàng quan tâm đến bất động sản, có đủ khả năng chi trả hay có dự định đầu tư vào bất động sản hay không.

Và nếu nhà quảng cáo đã có tập danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng tiềm năng từ các sự kiện ra mắt, giới thiệu dự án, các hoạt động marketing của mình trước đó thì nhà quảng cáo có thể tiếp cận trực tiếp nhóm đối tượng khách hàng này của mình thông qua quảng cáo trên Zalo Ads.

2. Nhắm chọn đối tượng tương tự

Khi nhà những nhà bất động sản mong muốn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tương tự với nhóm khách hàng tiềm năng sẵn có theo danh sách số điện thoại thì tính năng Nhắm chọn nhóm đối tượng tương tự trên Zalo Ads là một sự lựa chọn tối ưu và hiệu quả.

Tính năng này cho phép tập danh sách số điện thoại khách hàng tiềm năng từ các sự kiện ra mắt, giới thiệu dự án, các hoạt động marketing của mình trước đó để đăng tải trên hệ thống Zalo Ads và nhắm chọn đối tượng tương tự phù hợp. Zalo Ads sẽ sử dụng hệ thống DMP (nền tảng quản lý dữ liệu) của hệ sinh thái Zalo để chọn ra nhóm đối tượng phù hợp nhất với tập dữ liệu của nhà quảng cáo đã cung cấp trên hệ thống Zalo Ads.

Sau khi tạo nhóm đối tượng quảng cáo tương tự thành công, nhà quảng cáo tiến hành thiết lập quảng cáo theo các bước thông thường.

3. Quảng cáo Zalo Official Account

Bất động sản là một ngành có tính dài hạn, nhà quảng cáo sẽ cung cấp thông tin, tư vấn và chăm sóc, theo dõi được khách hàng và tương tác với họ trên từng giai đoạn từ trước dự án, tiến hành dự án và sau dự án. Thế nhưng nhiều nhà quảng cáo bất động sản hiện nay thiếu kênh quản lý khách hàng, cung cấp thiếu thông tin qua các giai đoạn, ảnh hưởng lớn đến quyết định mua của khách hàng.

Để giải quyết vấn đề này, có thể lựa chọn hình thức quảng cáo Zalo Official Account để tăng lượng người quan tâm, từ đó có thể nhắn tin cung cấp thông tin và tư vấn, gửi tin nhắn broadcast, bài viết, video.. về dự án để chăm sóc khách hàng theo từng tiến độ dự án hoàn toàn miễn phí.

4. Quảng cáo website

Phụ thuộc vào từng mục đích cụ thể ở mỗi giai đoạn khác nhau, chúng ta sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tiếp cận khách hàng và chúng ta cần hiểu rằng khách hàng đang ở giai đoạn nào của việc bán hàng và thông qua đó có thể chọn được hình thức quảng cáo phù hợp để tương tác.

Với mục đích tiếp cận khách hàng trong giai đoạn nhận thức, khách hàng bắt đầu biết về dự án hoặc khách hàng đã biết về dự án và đang xem xét có nên mua hay không, thậm chí tại thời điểm khách hàng quyết định mua dự án hay không thì quảng cáo website là hình thức quảng cáo phù hợp.

Hình thức quảng cáo này giúp nhà quảng cáo chuyển khách hàng trực tiếp đến trang website giới thiệu thông tin dự án và để lại thông tin và nhận tư vấn trực tiếp.

5. Quảng cáo bài viết

Trong trường hợp khách hàng chưa có website, chúng ta hoàn toàn có thể cung cấp đầy đủ thông tin dự án đến khách hàng tiềm năng thông qua bài viết trên Zalo Official Account. Trong bài viết, nhà quảng cáo có thể giới thiệu đầy đủ thông tin, hình ảnh và video về dự án đến khách hàng.

Và đặc biệt, khách hàng mua bất động sản hoàn toàn có thể chủ động để lại thông tin liên hệ trực tiếp trong bài viết thông qua Zalo Form được chèn ngay trong bài viết.

6. Quảng cáo bất động sản Zalo Form

Để có thể hỗ trợ nhà quảng cáo tốt nhất, Zalo Ads vừa cho ra đời hình thức Zalo Form – cho phép hệ thống tự động điền trường thông tin người dùng bao gồm: tên, số điện thoại, giới tính, độ tuổi, email… (khi người dùng đã chủ động khai báo trước đó).

quảng cáo bất động sản

Hình thức này rất phù hợp cho nhà quảng cáo bất động sản tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sau đó có thể tư vấn trực tiếp theo các thông tin khách hàng gửi cho nhà quảng cáo.

Hình ảnh quảng cáo trên Zalo Ads

quảng cáo bất động sản
quảng cáo bất động sản

Hi vọng bài viết này sẽ giúp những khách hàng đang có nhu cầu buôn bán bất động sản có cái nhìn tổng quan về Zalo Ads và những chiến lược thực hiện quảng cáo hiệu quả, tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên Zalo Ads cũng như tiếp cận khách hàng đúng đắn và mang lại thành công.

Nếu bạn đang cần được hỗ trợ về các chiến dịch chạy quảng cáo bất động sản trên nền tảng Zalo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Minh Khang Agency – 0889.100.886 (Em Kiều) – 0889.121.886 (Em Ánh).

Chia sẻ mạng xã hội