Portfolio Items > Thiết kế website An Land

Thiết kế website An Land

Đôi nét về An Land

An Land – Doanh nghiệp tiêu biểu được xây dựng và phát triển bởi người lính cụ Hồ “bản lĩnh” Mai Văn An. Mang trong mình sứ mệnh “Gieo nền tảng vững bền”. Định hướng phát triển trở thành thương hiệu tập đoàn đầu tư kinh doanh đa ngành; tạo ra những sản phẩm tốt “made in Vietnam” vươn tầm quốc tế.

Đặc biệt, dự án “Mặt nạ kháng khuẩn” do chính ông Mai Văn An phát minh; đã tạo ra một sản phẩm giá trị, thiết thực cho người dân lao động. Cùng đội ngũ y bác sĩ, công nhân hoạt động tại các xưởng sản xuất; nhà máy công nghiệp môi trường khói bụi, hóa chất độc hại. Nhà máy chế biến thực phẩm, nông lâm sản, vận tải…

Thiết kế Website

Đây là một trong những khách hàng ưa thích của MKA bởi sự kỹ tính và chỉn chu trong từng chi tiết. Chính vì vậy, sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế website doanh nghiệp, MKA tập trung trau chuốt từ phần sản phẩm đến biên tập nội dung, đặc biệt là phần trang chủ. Với mục đích chính là giới thiệu, quảng bá sản phẩm & các hoạt động truyền thông. Từ đó, khách hàng có thể hiểu rõ hết về doanh nghiệp. Và ở lại website lâu hơn ngay từ lần đầu tiên truy cập.

Giao diện website An Land được MKA thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản; thân thiện với người dùng. Sử dụng hai gam màu chính là xanh lá mạ và trắng; kết hợp hài hòa giúp làm nổi bật lên tinh thần của doanh nghiệp.

Trang chủ website An Land
Giao diện trang chủ website

Trang mạng:

Website An Land

Client: Công ty cổ phần đầu tư An Land
Category: Website
Date: Tháng 05/2022