Portfolio Items > Vân Phong Sanet

Vân Phong Sanet

Vân Phong Sanet – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm YẾN SÀO. Thương hiệu thuộc Công ty TNHH thương mại dịch vụ du lịch Vân Phong Bay.

Với khao khát mang tới những sản phẩm yến sào cao cấp, chuẩn vị yến biển. Vân Phong Sanet đã ra đời và cho ra những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Ngày 01/04/2022, Minh Khang Agency đã hoàn thiện gói thiết kế nhận diện thương hiệu. Bao gồm các hạng mục: 

  • Logo
  • Slogan
  • Tên thương hiệu
  • Ấn phẩm nhận diện văn phòng (Hóa đơn, phong bì thư, đồng phục nhân viên, danh thiếp (card visit))

Bộ nhận diện được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời kết hợp cùng sắc xanh lá. Mang ý nghĩa của sự tươi vui, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu.

Được kết hợp bởi biểu tượng chim yến và tổ chim. Chữ V được cách điệu bằng hình ảnh chim yến. Chữ G được cách điệu bằng hình tổ chim. Gợi mở cho khách hàng về sản phẩm tổ yến của nhãn hàng.

Card Visit

Thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Với điểm nhấn chính là logo và thông tin thương hiệu

Bao bì sản phẩm

Thiết kế dạng hộp giấy. Lấy tone màu xanh lá cây làm chủ đạo. Điểm xuyết những đường vân cong vàng óng. Vừa thể hiện sự sang trọng vừa tượng trưng cho sản phẩm tổ yến của nhãn hàng.

Ấn phẩm văn phòng

Phục vụ cho bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: Đồng phục, hóa đơn GTGT, hóa đơn bán lẻ, phong bì thư. Tone màu chủ đạo là trắng và xanh cùng logo làm các ấn phẩm thêm nổi bật.

Ấn phẩm thực hiện

Client: Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vân Phong Bay
Category: Design
Date: Tháng 04/2022