Blog > Sầm sơn > Catalog – Đòn bẩy trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Catalog – Đòn bẩy trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Mặc dù thời đại công nghệ 4.0 ngày càng bùng nổ nhưng catalog vẫn góp phần không nhỏ trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hữu hình.

Vậy Catalog là gì?

Catalog được hiểu là một ấn phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Vì thế, công việc thiết kế catalog chính là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty. Đồng thời xây dựng thương hiệu phát triển mạnh mẽ, bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Vai trò của Catalog trong thời buổi công nghệ 4.0

Catalog – Đòn bẩy trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Một cuốn Catalog chuyên nghiệp sẽ thể hiện được đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Catalog được đánh giá là một công cụ marketing thông minh, hiệu quả mà tiết kiệm của doanh nghiệp. Bởi so với các cách quảng cáo online thì một cuốn Catalog sẽ:

– Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu. Bởi nó có thể lưu trữ và truyền tải những giá trị và nét riêng đặc biệt của doanh nghiệp. Đặc biệt là những tinh hoa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng.

– Một cuốn catalog được thiết kế bắt mắt, hấp dẫn và ấn tượng sẽ giúp thúc đẩy doanh thu của doanh nghiệp. Vì thông qua việc thiết kế catalog hợp lý, khoa học thì khách hàng sẽ nắm bắt được những thông tin và có cơ sở để so sánh và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

– So với các hoạt động quảng cáo trên truyền hình thì sử dụng catalog sẽ có chi phí rẻ hơn rất nhiều mà lại rất trực quan.

Hơn thế, không phải ai cũng biết đến địa chỉ website của bạn để truy cập. Trong khi dù đi bất cứ đâu bạn cũng có thể mang theo cuốn catalog thiết thực để quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Hay nói cách khác, catalog chính là cầu nối giúp khách hàng tìm đến bạn một cách dễ dàng. Đó cũng là lý do khiến rất nhiều chủ doanh nghiệp chọn cách thiết kế catalog chuyên nghiệp để nâng tầm thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp của bạn đã có catalog chưa?

Cuốn catalog là cầu nối giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng mới

Tùy mục đích và loại sản phẩm/dịch vụ mà bạn có thể sử dụng những cuốn Catalog khác nhau. Nhưng tất cả đều phải đảm bảo được sự chuyên nghiệp, ấn tượng để lột tả được hết thông điệp kinh doanh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Vì đó là cách để xây dựng niềm tin nơi khách hàng và khẳng định vị thế sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì rất cần có một cuốn catalog chuyên nghiệp, ấn tượng. Vậy doanh nghiệp của bạn đã có một cuốn catalog phù hợp chưa? Hãy để Minh Khang Agency giúp doanh nghiệp bạn thiết kế cuốn catalog phù hợp, chuyên nghiệp để giới thiệu đến khách hàng nhé! Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0911.381.688 hoặc 0889.121.886 để biết thêm thông tin chi tiết.

Chia sẻ mạng xã hội